Tivi Ease Go — คำแนะนำการลบบัญชี
คุณสามารถลบบัญชี Tivi Ease Go และข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ทุกเมื่อ ด้านล่างนี้เป็นวิธีที่ใช้ได้
หากคุณไม่สามารถเข้าถึงแอปได้ คุณสามารถขอลบบัญชีทางอีเมล:
เมื่อคุณลบบัญชี ข้อมูลต่อไปนี้จะถูกลบอย่างถาวร:
| ประเภทข้อมูล | ตำแหน่งจัดเก็บ | ถูกลบ |
|---|---|---|
| อีเมลและรหัสผ่าน | Firebase Authentication | ใช่ — ถาวร |
| ตัวระบุอุปกรณ์ | Firebase Firestore | ใช่ — ถาวร |
| ข้อมูลใบอนุญาตพรีเมียม | Firebase Firestore | ใช่ — ถาวร |
| รายการโปรดและความคืบหน้าการรับชม | Firebase Firestore | ใช่ — ถาวร |
| การตั้งค่าโปรไฟล์ | Firebase Firestore | ใช่ — ถาวร |
| การกำหนดค่าเพลย์ลิสต์ | Firebase Firestore | ใช่ — ถาวร |
ข้อมูลต่อไปนี้อาจยังคงอยู่บนอุปกรณ์ของคุณหลังจากลบบัญชี (คุณสามารถล้างด้วยตนเอง):
หมายเหตุ: บันทึกการซื้อ Google Play Billing จะถูกเก็บไว้โดย Google และเราไม่สามารถลบได้ อย่างไรก็ตาม ความเชื่อมโยงระหว่างการซื้อของคุณกับบัญชีที่ถูกลบจะถูกลบออก
สำหรับคำถามเกี่ยวกับการลบบัญชี: