Tivi Ease Go — Hướng dẫn xóa tài khoản
Bạn có thể xóa tài khoản Tivi Ease Go và tất cả dữ liệu liên quan bất cứ lúc nào. Dưới đây là các phương thức có sẵn.
Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản qua email:
Khi bạn xóa tài khoản, các dữ liệu sau sẽ bị xóa vĩnh viễn:
| Loại dữ liệu | Vị trí lưu trữ | Đã xóa |
|---|---|---|
| Email và mật khẩu | Firebase Authentication | Có — vĩnh viễn |
| Định danh thiết bị | Firebase Firestore | Có — vĩnh viễn |
| Thông tin giấy phép premium | Firebase Firestore | Có — vĩnh viễn |
| Yêu thích và tiến độ xem | Firebase Firestore | Có — vĩnh viễn |
| Cài đặt hồ sơ | Firebase Firestore | Có — vĩnh viễn |
| Cấu hình danh sách phát | Firebase Firestore | Có — vĩnh viễn |
Các dữ liệu sau có thể được giữ lại trên thiết bị của bạn sau khi xóa tài khoản (bạn có thể xóa thủ công):
Lưu ý: Hồ sơ mua hàng Google Play Billing do Google lưu giữ và chúng tôi không thể xóa. Tuy nhiên, liên kết giữa giao dịch mua của bạn và tài khoản đã xóa sẽ được gỡ bỏ.
Đối với các câu hỏi về xóa tài khoản: